“Sôi nổi các hoạt động đầu xuân của trường Tiểu học Cốc San”

Sáng ngày 19/02/2024, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của đầu năm mới trường Tiểu học Cốc San đã tổ các hoạt động đầu xuân chào đón học sinh quay lại trường sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán. Cùng đó, nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết Nguyên Đán.

Trong chương trình các em học sinh được tham gia vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh biểu diễn, chơi các trò chơi dân gian, tìm hiểu về các hoạt động ngày Tết. Đặc biệt là hoạt động trải nghiệm quản lý chi tiêu ngày Tết.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hoạt động trồng và chăm sóc cây đầu xuân với số lượng 20 cây. Mỗi học sinh trồng và chăm sóc một cây xanh tại nhà.

Các hoạt động chào xuân 2024 có ý nghĩa sâu sắc, tạo động lực, tạo niềm vui cho học sinh tiếp tục các hoạt động học tập trong năm học 2023-2024.

Ban truyền thông – trường Tiểu học Cốc San – TP. Lào Cai

Một số hình ảnh tổ chức các hoạt động đầu xuân