Tưng bừng Ngày hội học sinh Tiểu học của trường Tiểu học Cốc San, Thành phố Lào Cai

Thực hiện công văn số 98/ PGD&ĐT- CM Ngày 06 thánh 02 năm 2023 của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai về việc  hướng dẫn tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học Lào Cai; Kế hoạch số 04/KH-TH.CS ngày 01/4/2024 Kế hoạch tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học của nhà trường. Hôm nay, ngày 19/4/2024 trường tiểu học Cốc San đã tổ chức thành công “ Ngày hội học sinh tiểu học ” năm học 2023- 2024.

Mở đầu chương trình là màn khởi động toàn trường và những tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí sôi động, phấn khởi, để lại ấn tượng sâu sắc cho các đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh và thầy cô giáo. Sau phần khai hội học sinh thể hiện tài năng thông qua hoạt động: Thử tài trí nhớ, phát triển ngôn ngữ; phát triển năng khiếu nghệ thuật; nét chữ nét người; thi đấu robotics. Đặc biệt trong ngày hội hôm nay học sinh được tham gia hoạt động ứng dụng công nghệ số “Thiết kế trò chơi học tập” trên máy tính đã khơi dậy lòng đam mê, tìm tòi, sáng tạo về công nghệ số của các em.

Ngày hội Học sinh tiểu học thực sự là một sân chơi bổ ích, lí thú, tạo cơ hội để các em học sinh rèn luyện kiến thức, kỹ năng, sự khéo léo đồng thời rèn luyện sự tự tin, bồi dưỡng Kỹ năng sống nhằm phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngày hội đã khép lại thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi học sinh của nhà trường.

Ban truyền thông trường Tiểu học Cốc San, TP. Lào Cai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI “ HỌC SINH TIỂU HỌC”

NĂM HỌC 2023 – 2024