Trường Tiểu học Cốc San phấn khởi đón đoàn công tác do Đồng chí Đỗ Trường Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Lào Cai (trưởng đoàn) đến thăm và động viên nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn 2024!

Sáng ngày 20 tháng 2 năm 2024, trường Tiểu học Cốc San phấn khởi đón đoàn công tác do đồng chí Đỗ Trường Sơn – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai (trưởng đoàn) tới thăm, động viên các thầy cô giáo, các em học sinh và thăm nắm tình hình nhà trường nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn 2024.

Nhà giáo Bùi Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán. Cán bộ, giáo viên, học sinh thực hiện tốt các quy định trong dịp tết; tài sản, cơ sở vật chất được đảm bảo; tỷ lệ chuyên cần học sinh ngày đầu tiên tái giảng sau tết cao (đạt >98%). Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng báo cáo một số khó khăn về cơ sở vật chất để xây dựng trường chuẩn Quốc Gia theo lộ trình kế hoạch.

Qua thăm nắm tình hình thực tế, đồng chí Đỗ Trường Sơn đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của các thầy, cô giáo trong nhà trường đồng thời cũng định hướng một số nội dung cần quan tâm như: Tiếp tục nâng cao khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt an ninh an toàn trường học, đặc biệt chú trọng tuyên truyền học sinh thực hiện tốt an toàn giao thông; Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy, học; Làm tốt công tác tạo động lực cho đội ngũ…. Đầu xuân mới, đồng chí chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đoàn kết, dân chủ, sáng tạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Trong niềm vui, phấn khởi đầu xuân Giáp Thìn, nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo. Xúc động trước tình cảm của đồng chí Bí thư Thành ủy dành cho nhà trường, nhà giáo Bùi Thị Hằng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, cô hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể CBGVNV đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện tốt các nhiệm vụ mà đồng chí Bí thư thành ủy đã giao.

(Ban truyền thông – trường Tiểu học Cốc San – TP. Lào Cai)

Một số hình ảnh đoàn công tác đến thăm trường