Trường Tiểu học Cốc San phối hợp với đội Cảnh sát giao thông thành phố Lào Cai và Công An xã Cốc San tổ chức tuyên truyền “An toàn giao thông” cho học sinh

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2024, trường Tiểu học Cốc San phối hợp với đội Cảnh sát giao thông thành phố Lào Cai và Công an xã Cốc San tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông trước kì nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch và 30/4, 1/5.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được phổ biến những kiến thức pháp luật cơ bản về luật Giao thông đường bộ phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học như: các quy định về độ tuổi được phép điều khiển phương tiện, ý nghĩa của các loại biển báo, hướng dẫn xử lí một số tình huống khi tham gia giao thông và cung cấp tài liệu, hình ảnh minh hoạ về luật giao thông đường bộ. Đồng thời, hướng dẫn một số kỹ năng tham gia giao thông an toàn như: đội mũ bảo hiểm đúng cách, sang đường đúng vạch kẻ đường, đi bộ an toàn….

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh trường Tiểu học Cốc San được tiếp thu những kiến thức, kĩ năng cơ bản để tham gia giao thông an toàn; giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Ban truyền thông – trường Tiểu học Cốc San – TP. Lào Cai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG