Chia sẻ yêu thương: Một số hoạt động của trường tiểu học Cốc San trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024

Trong không khí tưng bừng, náo nức  người người, nhà nhà chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 1/2/2024, trường TH Cốc San gồm đồng chí Bùi Thị Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô cùng các em học sinh đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách Phạm Văn Thắng, ngụ tại thôn Luổng láo 2 xã Cốc San thành phố Lào Cai. Đồng chí Bùi Thị Hằng chúc gia đình luôn mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sach, pháp luật của nhà nước, góp phần phát triển địa phương.

Bên cạnh đó nhà trường đã liên hệ các đơn vị, các nhà hảo tâm: Ngân hàng BIDV Lào Cai, trường TH Nguyễn Du, trường tiểu học Bắc Cường, nhà máy thuỷ điện Cốc San Thượng và một số đơn vị hỗ trợ được trên 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những em học sinh kém may mắn. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên khích lệ tinh thần giúp các em vươn lên trong học tập và rèn luyện, mong muốn các em có một cái tết thật ấm áp và đầy đủ hơn trong không khí mùa xuân đang về, sắc xuân đang tràn ngập trên quê hương – tràn ngập trong ánh mắt nụ cười của các em học sinh trường TH Cốc San.

Niềm vui của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi được nhận quà tết

Ban truyền thông trường Tiểu học Cốc San-TP. Lào Cai