Đoàn xã Cốc San tổ chức thành công giải bóng đá thiếu nhi lần thứ I

Để thiết thực chào mừng 77 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai (05/3/1947 – 05/3/2024), 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và hướng tới đại hội hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có một sân chơi bổ ích, trong 2 ngày (từ 14h00 ngày 01/3/2024) BCH Đoàn xã Cốc San đã tổ chức giải bóng đá nhi đồng lần thứ I.

Sau hai 2 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi của các em nhi đồng, đã mang đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn nhiều kịch tính cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Qua giải là dịp để các em học sinh trường Tiểu học Cốc San được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học. Đây là dịp để các em có cơ hội thể hiện niềm đam mê bóng đá. Qua đó nhằm tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc có triển vọng đào tạo, tạo nguồn vận động viên trẻ cho nhà trường. Từ hoạt động này đã cho thấy sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương trong việc tạo môi trường hoạt động bổ ích, lý thú cho cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Lớp 5A3, giải nhì cho đội bóng lớp 5A1, và 2 giải ba cho đội bóng lớp 4A3 và 5A2. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân như: cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, đội phóng có lối chơi fair – play.

Nhóm truyền thông –  trường TH Cốc San

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG XÃ CỐC SAN LẦN THỨ NHẤT