Trường Tiểu học Cốc San tổ chức hoạt động ngoại khoá “ Gửi người phụ nữ em yêu” nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024

Hoạt động ngoại khóa theo chủ điểm là hoạt động thường xuyên của của nhà trường. Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh toàn trường với chủ đề “Gửi người phụ nữ em yêu” nhằm ôn lại nguồn gốc, lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3 đến toàn thể CBGVNV và các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình ngoại khóa là chùm ca khúc về mẹ và thầy cô do đội văn nghệ xung kích của trường thể hiện. Các tiết mục văn nghệ đã tạo nên một không khí sôi nổi và ý nghĩa kéo gần khoảng cách giữ các em học sinh và thầy cô, cha mẹ hơn.

Để hiểu rõ hơn về lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày 8/3 đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng Thầy giáo Lê Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời Thầy cũng thay mặt toàn thể các thầy giáo trong trường tặng bó hoa tươi thắm thay cho những lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc tới các cô giáo trong nhà trường. Mong rằng các các cô sẽ luôn là những xinh tươi, vui vẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình

Điểm nhấn của hoạt động ngoại khóa “Gửi người phụ nữ em yêu” là phần thi hái hoa dân chủ. Các em học sinh sẽ trả lời các câu hỏi xoay quanh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hướng dẫn các em tạo những tấm thiệp xinh xắn và những lời chúc ý nghĩa gửi tới cô giáo và mẹ.

Thông qua hoạt động ngoại khóa này không chỉ giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa ngày 8/3 mà còn kéo gần khoảng cách giữa các em học sinh và thầy cô trong nhà trường hơn.

Nhóm truyền thông – Trường TH Cốc San

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa