Đại hội liên đội trường Tiểu học Cốc San năm học 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai, dưới sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 24/10/2023, Liên Đội trường Tiểu học Cốc San long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2023-2024 trong không khí trang nghiêm, tích cực, tạo sự phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Lê Quyết Thắng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Anh Trần Hải Tú – Bí thư Đoàn xã Cốc San, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các đại biểu đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường cùng 30 em Đội viên tiêu biểu đại diện cho 498 học sinh toàn trường.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, em Đinh Ngân Hà đã trình bày báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022-2023. dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023-2024 với chủ đề ”Thiếu nhi thành phố Lào Cai- Chăm ngoan học tốt – tiếp bước cha anh”.

Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận: Rèn luyện đạo đức; Rèn luyện học tập; Giữ gìn trường xanh sạch đẹp.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bầu ra được 5 bạn đội viên ưu tú vào Ban Chỉ huy Liên đội mới. Các em là những Đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần cao trong mọi công việc, các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên Đội trường Tiểu học Cốc San.

Tại Đại hội các đại biểu đã biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đội năm học 2023-2024.

Đại hội Liên Đội của trường Tiểu học Cốc San đã thành công tốt đẹp, Hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 thành công hơn nữa, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và tự hào./.

Ban truyền thông – Trường Tiểu học Cốc san

Một số hình ảnh của đại hội