Cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” Tìm hiểu luật an toàn giao thông trong trường học

Chiều ngày 10/11/2023, Trường Tiểu học Cốc San đã kết hợp với Đoàn thanh niên xã Cốc San tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng “Tìm hiểu luật an toàn giao thông trong trường học” dành cho các bạn học sinh từ khối 3 đến khối 5. Với tinh thần “Học mà chơi – Chơi mà học”, Đây là một cuộc thi tìm hiểu về kĩ năng xử lí các tình huống khi tham gia giao thông.

Tham gia hội thi có 120 thí sinh, các thí sinh phải trải qua 60 câu hỏi về kiến thức an toàn giao thông.

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung câu hỏi, các tình huống cụ thể của các đồng chí Đoàn thanh niên xã Cốc San. Sau hơn 2 tiếng thi tài, cuối cùng bạn Hoàng Đại Trí lớp 5A2 đã rung được chuông vàng.

Nhóm truyền thông – Trường TH Cốc San

Một số hình ảnh của cuộc thi