Hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí” Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua, hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinhchiều ngày 16/11/2023 tại trường tiểu học Côc San đã diễn ra hội thi ” Tìm kiếm tài năng nhí” chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội thi ” Tìm Kiếm tài năng nhí” năm nay có sự tham gia của 16 lớp, các lớp đã đem đến hội thi 18 tiết mục, xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi nghề dạy học và sự nghiệp giáo dục đào tạo, ngợi ca tình đoàn kết gắn bó giữa các dân tộc. Tham gia cuộc thi có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị đầu tư, tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, ý nghĩa, phong cách biểu diễn.

Hội thi là dịp để các em bày tỏ lòng thành kính biết ơn của mình với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để các em thể hiện khả năng sáng tạo trong bộ môn nghệ thuật. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp! Những bài hát, lời ca như những món quà tinh thần đầy ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Qua đó giáo dục truyền thống“Tôn sư trọng đạo” cho mỗi học sinh của nhà trường.

Ban truyền thông – trường Tiểu học Cốc San – TP. Lào Cai

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi