Ngày 13/10/2023 trường Tiểu học Cốc San đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2023-2024.

Hội nghị diễn ra nhằm phát huy dân chủ, công khai trong các hoạt động lãnh chỉ đạo của nhà trường; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm học 2022-2023 đồng thời triển khai nhiệm vụ, bàn các giải pháp thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động  năm học 2022-2023, nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ, viên chức để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong phần trình bày phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, đồng chí Hiệu trưởng đã nhấn mạnh 7 nhiệm vụ trọng tâm và 2 nhiệm vụ tạo đột phá mà nhà trường sẽ  thực hiện trong năm học này.

Cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo của hội nghị, đồng thời thảo luận về các chỉ tiêu, giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024. Hội nghị đã đi đến thống nhất biểu quyết các quy chế, quy định, chỉ tiêu giải pháp trong kế hoạch nhà trường đã đề ra. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh hơn.

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 của toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường.

Ban truyền thông trường TH Cốc San

Dưới đây là chùm ảnh tại Hội nghị