CLB Thắp sáng ước mơ trao tặng học bổng cho học sinh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; Triển khai Kế hoạch số 13-KH/ĐTN ngày 19/12/2022 của BCH đoàn thành phố Lào Cai v/v thực hiện mô hình“Em nuôi của Đoàn”giai đoạn 2022-2027. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên với vai trò phụ trách, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi; đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,giúp các em vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện các cơ sở đoàn:Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ đã trao tặng học bổng hỗ trợ thiếu nhi cho em Vùi Văn Nhất – là học sinh lớp 3A1, trường Tiểu học Cốc San, có hoàn cảnh khó khăn xuất học bổng trị giá 2.700.000/ năm học.

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.