A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN

NIỀM VUI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN

      

NIỀM VUI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN

        Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Cốc San long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

          Đến dự với buổi lễ khai giảng của nhà trường có:

          Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ, cùng các đồng chí đại diện các cơ quan: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, Liên đoàn Lao động huyện tới dự.

          Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí  Nguyễn Viết Hợp - ủy viên BTV Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Cốc San, đồng chí Ngô Thanh Hoài - ủy viên BCH Đảng ủy, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Cốc San, cùng các đồng chí là trưởng các tổ chức đoàn thể của xã và các trưởng thôn đến dự.

          Buổi lễ còn có Đại diện của các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên đia bàn, các bậc phụ huynh học sinh đến động viên thầy và trò của nhà trường.

          Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và 396 học sinh nhà trường hôm nay đến trường đông đủ và sớm hơn mọi ngày.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi. Vẻ mặt ngây thơ với những bước đi còn bẽn lẽn của 90 em học sinh lớp 1 khi được Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô đón vào vị trí. Với niềm  hân hoan phấn khởi các em học sinh đã thể hiện những bài hát, điệu múa rất sôi động và mềm dẻo.

                                                                 Học sinh trường Tiểu học Cốc San hát, múa nhân dịp khai giảng

          Không khí buổi lễ thật trang nghiêm khi cô giáo Bùi Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và các em sinh viên, học sinh nhân ngày khai giảng. Tiếp đó là bài diễn văn khai giảng năm học 2018 - 2019 của cô Hiệu trưởng ngắn gọn, xúc tích nhưng đã nói lên được thành tích nhà trường đạt trong năm học qua, những nhiệm vụ mà thầy trò sẽ thực hiện trong năm học mới này

 

     Đồng chí Bùi Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

          Đặc biệt, tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ đã phát biểu ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua; động viên thầy trò của nhà trường tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà địa phương và nhà trường cần thực hiện trong năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ đã phát biểu nhân dịp khai giảng

Phát huy những kết quả đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường xin hứa quyết tâm phấn đấu  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của một ngôi trường có bề dày truyền thống, địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Hoàng Thị Thu Hà
Nguồn:Trường Tiểu học Cốc San Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan