A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  2020-2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN

 

        Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường Tiểu học Cốc San long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

          Đến dự với buổi Lễ khai giảng của nhà trường có:

          Đồng chí Phạm Đức Thịnh – UVBCH Đảng bộ Thành phố - Chánh án tòa án nhân dân thành phố Lào Cai;

Về phía chính quyền địa phương có đồng chí  Hoàng Ngọc Dương - P. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã là trưởng đoàn, đi cùng là các Đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể, các hội, thôn trưởng xã Cốc San.

          Buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Viết Hợp – nguyên Chủ tịch UBMTTQVN xã Cốc San, các đồng chí đại diện của các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên đia bàn trong và ngoài xã, các bậc phụ huynh học sinh đến động viên thầy và trò của nhà trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ.         

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, hân hoan chào đón 98 bạn nhỏ đã hoàn thành chương trình cấp học mầm non chính thức vào lớp 1 năm học 2020 - 2021. Với niềm phấn khởi các em học sinh đã thể hiện những bài hát, điệu múa rất sôi động và ý nghĩa.

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CỦA CÁC EM HỌC SINH

Không khí buổi lễ thật trang nghiêm khi cô giáo Bùi Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và các em sinh viên, học sinh nhân ngày khai giảng. Tiếp đó là bài diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021 của cô Hiệu trưởng ngắn gọn, xúc tích nhưng đã nói lên được thành tích nhà trường đạt trong năm học qua, những nhiệm vụ mà thầy trò sẽ thực hiện trong năm học mới này.

CÔ GIÁO BÙI THỊ HẰNG ĐỌC DIỄN VĂN KHAI MẠC BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

          Đặc biệt, tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Phạm Đức Thịnh - UVBCH Đảng bộ Thành phố- Chánh án tòa án nhân dân thành phố Lào Cai đã phát biểu ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua; động viên thầy trò tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà địa phương và nhà trường cần thực hiện trong năm học 2020 - 2021. Đồng chí Hoàng Ngọc Dương  P. Bí thư Đảng bộ xã - chủ tịch UBND xã Cốc San đã động viên, khích lệ thầy trò tiếp tục phát huy tốt thành tích đạt được trong năm học vừa qua, phối hợp tốt giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh…

ĐỒNG CHÍ PHẠM ĐỨC THỊNH PHÁT BIỂU Ý KIẾN

ĐỒNG CHÍ PHẠM ĐỨC THỊNH TẶNG HOA NHÀ TRƯỜNG

Buổi lễ khai giảng được diễn ra ngắn gọn trong thời gian chưa đầy một giờ. Sau đó các em được tham gia hoạt động vui chơi qua các trò chơi dân gian quen thuộc, giúp các em tự tin, năng động, sáng tạo, thêm yêu trường, yêu lớp, yêu quê hương mình hơn.

HỌC SINH THAM GIA TRÒ CHƠI BỊT MẮT ĐÁNH TRỐNG

HỌC SINH THAM GIA TRÒ CHƠI KÉO CO

 Một năm học mới bắt đầu, phát huy những kết quả đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Cốc San xin hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, không ngừng phấn đấu gặt hái thật nhiều thành quả để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của một ngôi trường có bề dày truyền thống, địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

TOÀN CẢNH BUỔI LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan