A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  2019-2020

CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN

        Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Cốc San long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

          Đến dự với buổi lễ khai giảng của nhà trường có:

          Đồng chí Phạm Tất Cường - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, cùng các đồng chí đại Phòng, Ban của huyện: Ban Dân tộc - HĐND huyện, Tổ công tác nông thôn mới phụ trách xã Cốc San, Phòng Kinh tế - hạ tầng tới dự.

          Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí  Hoàng Xuân Phú – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã là trưởng đoàn, đi cùng là các đồng chí trưởng thôn, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các Hội xã Cốc San.

          Buổi lễ còn có Đại diện của các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên đia bàn, các bậc phụ huynh học sinh đến động viên thầy và trò của nhà trường. Các thầy cô giáo và 429  học sinh có mặt đông đủ.  

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, hân hoan chào đón 88 bạn nhỏ đã hoàn thành chương trình cấp học mầm non đủ điều kiện bước vào lớp 1 năm học 2019 - 2020. Với niềm phấn khởi các em học sinh đã thể hiện những tiết mục văn nghệ rất sôi động và đặc sắc.

          Không khí buổi lễ thật trang nghiêm khi cô giáo Bùi Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tiếp đó là bài diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020 của cô Hiệu trưởng ngắn gọn, xúc tích nhưng đã nói lên được thành tích nhà trường đạt trong năm học qua, những nhiệm vụ mà thầy trò sẽ thực hiện trong năm học mới này.

 

          Đặc biệt tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Phạm Tất Cường - Ủy viên BTV huyện ủy - chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã phát biểu ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua; động viên thầy trò của nhà trường tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà địa phương và nhà trường cần thực hiện trong năm học 2019 - 2020.

Một năm học mới bắt đầu, phát huy những kết quả đạt được, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Cốc San xin hứa không ngừng phấn đấu gặt hái thật nhiều thành quả để xứng đáng với truyền thống của nhà trường, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của một ngôi trường có bề dày truyền thống, địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan