A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN TP LÀO CAI CÙNG HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỐC SAN TP LÀO CAI CÙNG HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

         Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm là rách nhiều” chia sẻ khó khăn với đồng bào miền trung ruột thịt đang bị thiên tai lũ lụt.

         Trường tiểu học Cốc San đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh, học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung. Sáng thứ 2 ngày 26/10/2020 đồng loạt CBGVNV, học sinh và các bậc phụ huynh của học sinh toàn trường người túi gạo, người hộp mì tôm, sách vở và quần áo đến trường để gửi ủng hộ cho bà con cô bác ở miền Trung 

      Với tinh thần đồng hành cùng đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ; cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh đã tích cực tham gia ủng hộ được số tiền : 7.800.000đ và hiện vật gồm 75kg gạo, 7 hộp mỳ tôm, quần áo, sách vở.  Nhà trường kịp thời chuyển số tiền và những hiện vật quyên góp qua Công đoàn Phòng Giáo dục thành phố Lào Cai để chuyển đến đồng bào vùng lũ với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn của bà con nơi đây. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm là rách nhiều” chia sẻ khó khăn với đồng bào miền trung ruột thịt đang bị thiên tai lũ lụt. 

     Trường tiểu học Cốc San đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh, học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung. Sáng thứ 2 ngày 26/10/2020 đồng loạt CBGVNV, học sinh và các bậc phụ huynh của học sinh toàn trường người túi gạo, người hộp mì tôm, sách vở và quần áo đến trường để gửi ủng hộ cho bà con cô bác ở miền Trung.   Với tinh thần đồng hành cùng đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ; cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh đã tích cực tham gia ủng hộ được số tiền : 7.800.000đ và hiện vật gồm 75kg gạo, 7 hộp mỳ tôm, quần áo, sách vở.  

      Nhà trường kịp thời chuyển số tiền và những hiện vật quyên góp qua Công đoàn Phòng Giáo dục thành phố Lào Cai để chuyển đến đồng bào vùng lũ với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn của bà con nơi đây. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm là rách nhiều” chia sẻ khó khăn với đồng bào miền trung ruột thịt đang bị thiên tai lũ lụt. Trường tiểu học Cốc San đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh, học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung. 

     Sáng thứ 2 ngày 26/10/2020 đồng loạt CBGVNV, học sinh và các bậc phụ huynh của học sinh toàn trường người túi gạo, người hộp mì tôm, sách vở và quần áo đến trường để gửi ủng hộ cho bà con cô bác ở miền Trung.   Với tinh thần đồng hành cùng đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ; cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh, học sinh đã tích cực tham gia ủng hộ được số tiền : 7.800.000đ và hiện vật gồm 75kg gạo, 7 hộp mỳ tôm, quần áo, sách vở.  Nhà trường kịp thời chuyển số tiền và những hiện vật quyên góp qua Công đoàn Phòng Giáo dục thành phố Lào Cai để chuyển đến đồng bào vùng lũ với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn của bà con nơi đây.

NHÓM TIN BÀI TRƯỜNG TH CỐC SAN 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan