HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG THCS CỐC SAN

Để tạo cơ hội cho học sinh lớp 5 được tham gia thăm quan trải nghiệm môi trường giáo dục cấp THCS trên địa bàn xã Cốc San. Ngày 24/4/2023 Đoàn trường tiểu học Cốc San gồm thầy: Lê Quyết Thắng- Phó hiệu trưởng nhà trường (Trưởng đoàn)cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm,tổng phụ trách đội và 97 em học sinh khối lớp 5 đã đến tham quan trường THCS Cốc San. Trong buổi tham quan các em học sinh đã được trải nghiệm tham dự 1 số hoạt động của nhà trường, tham quan cơ sở vật chất, khuân viên nhà trường nơi các em sẽ tiếp tục học tập sau khi hoàn thành chường trình tiểu học ….Các em rất phấn khởi hồ hởi tham gia,để lại nhiều ấn tường đẹp trong lòng mỗi em học sinh.

Một số hình ảnh của học sinh