A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động của trường Tiểu học Cốc San trong tháng 7/2021

Hoạt động của trường Tiểu học Cốc San trong tháng 7/2021

      Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, hàng ngày các ca nhiễm mới tăng mạnh, kỷ lục có những ngày trong cả nước tăng hàng nghìn ca. Trước đại dịch nguy hiểm như vậy, nhà trường luôn thường xuyên cập nhật các văn bản chỉ đạo của các cấp để kịp thời triển khai, quán triệt đầy đủ đến toàn thể CB, GV, NV và thông qua GVCN quán triệt đến toàn thể học sinh. Vì vậy, toàn thể CB, GV, NV và HS của nhà trường luôn thực hiện rất nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng các quy định của ngành y tế. Hiện tại, nhà trường đang có các hạng mục được sửa chữa, toàn bộ thợ sửa chữa đến trường đều được nhân viên y tế nhà trường kiểm tra thân nhiệt và hướng dẫn khai báo y tế qua QR Code được tạo niêm yết tại nhà trường.

          Sau 1 tháng thi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Mình, thôn Tòng Xành 1, xã Cốc San do phòng GD&ĐT thành phố là chủ đầu tư từ nguồn kinh phí vận động tài trợ của ngành giáo dục thành phố. Ngày mùng 06/7/202, phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai phối hợp với ĐU-HĐND-UBND-MTTQ Việt Nam xã Cốc San tổ chức buổi Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Mìn. Tham dự buổi khánh thành và bàn giao nhà có Ông Đoàn Văn Ngàn – Uỷ viên Ban thường vụ thành uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Lào Cai; lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Cốc San; đại diện Hiệu trưởng các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn thành phố cùng toàn thể Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trên địa bàn xã Cốc San và đại diện nhân dân trên địa bàn. Buổi khánh thành và giao nhà cho hộ ông Nguyễn Văn Mìn diễn ra trong không khí đầm ấm, tinh thần đoàn kết và ngập tràn sự quan tâm đùm bọc của các cấp lãnh đạo, bà con thôn xóm.

          Hoạt động thiện nguyện trao tặng nhà đại đoàn kết của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã giúp cho xã Cốc San là một xã còn nhiều khó khăn mới từ huyện Bát Xát sáp nhập về thành phố xóa được 01 nhà tạm; đặc biệt hoạt động này có sự lan tỏa không chỉ trong ngành giáo dục mà còn có sức lan tỏa rộng khắp đến toàn thể cộng đồng về sự “Tương thân tương ái’ “Lá lành đùm lá rách” “chung tay vì cộng đồng” đúng với truyền thống con người, đất nước Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁNH THÀNH NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

(Đ/c Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố đứng thứ ba từ phải sang trao số tiền làm nhà và quà cho hộ ông Nguyễn Văn Mìn; chứng kiến có Đc Đoàn Văn Ngàn – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai đứng thứ hai từ trái sang cùng các Đ/c Bí thư, Chủ tịch xã Cốc San)


(ĐU-HĐND-UBND-MTTQ Việt Nam xã Cốc San và Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS  trên địa bàn xã tặng quà cho hộ ông bà Mìn)

TỔ TIN BÀI TRƯỜNG TH CỐC SAN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan