A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành động hôm nay - niềm vui cho ngày mai

Hành động hôm nay - niềm vui cho ngày mai

 

          Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái, cả cộng đồng chung tay chống dịch, chiều ngày 25/5/2021, trên 40.000 chiếc khẩu trang y tế do Đức Huy PLAZA tài trợ đã được gửi tặng cho các em học sinh trên địa bàn thành phố Lào Cai và trường Tiểu học Cốc San nằm trong danh sách nhận món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa này.

       Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra, Ngành giáo dục luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các tổ chức, doanh nghiệp với những món quà thiết thực. Trong cuộc chiến chống dịch nhiều gian nan, hàng trăm ngàn chiếc khẩu trang, nước sát khuẩn tay và các vật dụng y tế đã được gửi tới đội ngũ cán bộ, giáo viên học sinh để giúp các nhà trường thực hiện hiệu quả mục tiêu kép: vừa đảm bảo phòng chống dịch covid-19, vừa hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy giáo dục học sinh.

          Cuộc chiến chống Covid-19 đã bước vào giai đoạn mới với diễn biến còn phức tạp, hơn lúc nào hết rất cần có sự đồng lòng, ủng hộ của các cá nhân và doanh nghiệp để góp phần nhanh chóng ổn định tình hình dịch bệnh. Sự chung tay đồng hành của  Đức Huy PLAZA trong việc hỗ trợ khẩu trang cho ngành giáo dục đúng thời điểm này là nghĩa cử cao đẹp, hết sức có ý nghĩa, góp phần thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

          Toàn thể CBGVNV và các em học sinh học sinh trường Tiểu học Cốc San xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của Đức Huy PLAZA. Kính chú Quý Công ty ngày một phát triển và quan tâm nhiều hơn nữa đến ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai nói chung, trường Tiểu học Cốc San nói riêng!

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan